Thể lệ chương trình

Thành phố bé thế thôi vậy mà đến giờ “hạnh phúc” vẫn đang “tắc đường” hay “lạc trôi” ở đâu đó. Thế lỡ như chúng mình F.A mãi thì sao? Đừng lo nhé, đã có Jetstar Pacific chắp cánh cho tình yêu của bạn. Các chàng trai, cô gái “độc thân bền vững”, hãy để Jetstar cùng bạn đi tìm “nửa kia” của mình bằng cách tham gia chương trình “Chắp cánh yêu thương. Hẹn thử, yêu thật…. dám không?” nhé!

Để đăng ký tham gia chương trình, bạn hãy điền đầy đủ thông tin theo bảng đăng ký “Chắp cánh yêu thương. Hẹn thử, yêu thật…..dám không?” của Jetstar Pacific trực tiếp tại http://game-jetstar.com/chapcanhyeuthuong/ này nhé!

I. Chủ đề chương trình “Chắp cánh yêu thương. Hẹn thử, yêu thật…..dám không?”

Cô đơn không phải vì bạn ở một mình, mà là vì bạn không có ai để tâm sự và sẻ chia. Ngoài mục đích giúp bạn đi tìm “một nửa yêu thương” đang “lạc trôi” ở đâu đó, “Chắp cánh yêu thương. Hẹn thử, yêu thật… dám không?” còn là “cầu nối” giúp gắn kết tình cảm bốn phương, tạo cơ hội cho bạn được gặp gỡ, giao lưu, xây dựng mối quan hệ với nhiều bạn trẻ trên khắp cả nước. Cuộc sống của bạn sẽ ý nghĩa và thú vị hơn đúng không nào?

II. Đối tượng tham gia:
  • Dành cho tất cả các bạn còn độc thân sinh sống tại Việt Nam.
  • Từ 18 tuổi trở lên.
III. Cách thức tham gia:
IV. Thời gian chương trình
  • Chương trình bắt đầu vào ngày 09/02/2018 và kết thúc ngày 28/02/2018.
  • Dựa vào thông tin về tính cách, sở thích, cung hoàng đạo, mẫu người bạn gái/trai lý tưởng, tuổi tác…., ông mai bà mối của Jetstar Pacific sẽ cho bạn biết một nửa của bạn là ai nhé.
V. Bạn sẽ nhận được gì?
  • Không phải lo “nhỡ mình F.A cả đời thì sao” nữa rồi vì bạn sẽ tìm được “nửa kia” mà bạn mong muốn.
  • “Ông tơ bà nguyệt” Jetstar Pacific không những “se duyên” đôi lứa mà còn dành tặng rất nhiều bất ngờ thú vị dành cho bạn và người ấy. Hãy cùng chờ đợi nhé!
VI. Quy định chung:
  • Jetstar Pacific có quyền sử 1 số thông tin của người tham gia chương trình cho mục đích quảng bá mà không phải trả bất kì khoản chi phí nào.
  • Jetstar Pacific có quyền từ chối trao quà trong trường hợp Jetstar nghi ngờ tính hợp pháp của việc tham gia chương trình hẹn hò với bất kỳ lý do gì của những đối tượng tham gia chương trình.
  • Người tham gia chấp nhận cam kết mình vẫn còn độc thân và chịu trách nhiệm về lời cam kết trước pháp luật. Jetstar Pacific có quyền loại bất kì thí sinh nào bị phát hiện vi phạm cam kết trên mà không báo trước.
  • Tất cả mọi trường hợp phát sinh liên quan tới vấn đề pháp lý về tình trạng hôn nhân của người tham gia, bản thân người tham gia phải chịu trách nhiệm, Jetstar Pacific không chịu trách nhiệm trong bất cứ trường hợp nào. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua facebook chính thức của Jetstar Pacific https://www.facebook.com/JetstarVN/ hoặc email jetstar.chapcanhyeuthuong@gmail.com.

Hẹn thử - yêu thật. Dám không?

Hẹn thử - Yêu thật.
Dám không?
Mùa thứ nhất (2016)

Hẹn thử - Yêu thật. Dám không?
Mùa thứ hai (2017)

Có những người dành cả thanh xuân để đi tìm “nửa kia” của mình mà vẫn chưa “thoát ế”. Cho đến khi gặp “bàn tay vàng” của “Ông tơ bà nguyệt” Jetstar se duyên mới cảm thấy thanh xuân ấy không hề hoài phí.

Sau thành công tại mùa 1 và mùa 2 của chương trình “Hẹn thử, yêu thật…..dám không?” trong chuỗi hoạt động “Chắp cánh yêu thương” của Jetstar Pacific đã diễn ra với không ít những trải nghiệm và thử thách mới lạ, cuối cùng cũng thực hiện được sứ mệnh “chắp cánh yêu thương” cho những trái tim FA lâu năm.

Trong vòng 2 ngày kể từ khi bắt đầu chương trình, đã có hơn 2.000 bạn trẻ đăng ký tham gia, con số ấy lại tăng lên mỗi ngày và chạm đến cột mốc đỉnh điểm là 10.000 lượt người đăng ký. Sau khi xem xét điểm tương đồng về sở thích, tính cách, cung hoàng đạo…, Jetstar đã “mai mối” cho hàng nghìn bạn trẻ tham gia chương trình tìm được một nửa mà mình mong muốn. Jetstar hy vọng và tin rằng, đã có rất nhiều cặp đôi đã bén duyên sau khi tham gia chương trình.

Không còn là bữa tiệc lãng mạn trên bờ biển Nha Trang như ở mùa 1, buổi hẹn hò bí mật mùa 2 đã được các “Ông tơ bà nguyệt” tổ chức tại Quảng Bình xinh đẹp. Các cặp đôi đã phải băng đèo, lội suối, vượt qua mọi điều kiện khắc nghiệt cùng nhau. Từ đó những trái tim đã bắt đầu “rung động”, cảm xúc chớm nở lại ngày một lớn dần. Mỗi ngày trôi qua, chàng và nàng đều thể hiện được sự quan tâm, chia sẻ, chở che cho nhau trong mọi tình huống, để rồi tình yêu của họ được “chắp cánh” bay cao.

Qua 2 mùa tổ chức thành công, Valentine năm nay Jetstar lại tiếp tục thực hiện sứ mệnh “chắp cánh yêu thương” của mình. “Hẹn thử, yêu thật… dám không?”, hãy để trái tim trả lời câu hỏi ấy, hãy can đảm đi tìm “mảnh ghép” còn thiếu của cuộc đời mình. Mùa 3 của chương trình “Hẹn thử, yêu thật… dám không?” sẽ diễn ra từ ngày 09/02 đến ngày 28/02/2018. Các chàng trai, cô gái còn cô đơn, mạnh dạn đăng ký ngay nhé! Chỉ cần đăng ký các thông tin cá nhân, sở thích, tính cách, mẫu bạn gái/bạn trai mà bạn mong muốn….Ông tơ bà nguyệt của Jetstar Pacific sẽ nói cho bạn biết 1 nửa mà bạn đang tìm kiếm đang ở đâu bạn nhé.

Hẹn thử - Yêu thật.
Dám không?
Mùa thứ nhất (2016)

Hẹn thử - Yêu thật. Dám không?
Mùa thứ nhất (2016)

Qua mùa lễ Valentine, thấu hiểu nỗi buồn độc thân, nhiều bạn trẻ đã bắt đầu chiến dịch thoát ế bằng kế hoạch tìm kiếm nửa kia.

Một buổi gặp gỡ lãng mạn tại bờ biển cùng người bạn khác giới chưa từng biết, nhưng lại có chung sở thích nhiều khả năng sẽ giải phóng giới F.A thoát khỏi hội độc thân. Chính vì suy nghĩ đó mà hơn 6.000 bạn trẻ đã hào hứng tham gia chương trình “Hẹn thử yêu thật, dám không?” trong hơn 2 ngày ra mắt và con số này vẫn đang tăng lên từng ngày. Tất cả đều tìm kiếm cơ hội được trải nghiệm chuyến bay hẹn hò bí mật với “đối tượng tiềm năng”,

Khi đăng ký, mỗi bạn sẽ gửi thông tin về ban tổ chức, bao gồm mẫu người bạn trai/bạn gái, sở thích, thú vui… của bạn. Tất cả sẽ được ban tổ chức và chuyên gia tâm lý phân tích, chắt lọc cẩn thận, nhằm tìm ra những cặp đôi phù hợp, nhiều điểm chung nhất. Từ đó, chương trình sẽ “mai mối” cho những đôi nam thanh nữ tú. Các bạn này sẽ được bay cùng một nửa lý tưởng đến một trong những resort biển đẹp nhất Việt Nam và bắt đầu cuộc hẹn hò bí mật thơ mộng tại đây.

“Hẹn thử yêu thật, dám không?” là một trong những chương trình trong chuỗi hoạt động “Chắp cánh yêu thương” do hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific tổ chức, với sự tham gia tư vấn, hỗ trợ của PGS, TS Huỳnh Văn Sơn, hiện là Trưởng Khoa Tâm lý giáo dục, ĐH Sư Phạm TP HCM, Phó chủ tịch Hội tâm lý học Xã hội Việt Nam. Nhằm mục đích mang lại những phút giâyhò hẹn bất ngờ dành riêng cho những chàng trai, cô gái độc thân, chương trình hứa hẹn là cầu nối kết duyên cho nhiều cặp đôi. “Hẹn thử yêu thật, dám không?” bắt đầu từ ngày 14/2 và kết thúc vào ngày 29/2.

Tỏ tình trên máy bay

Chuyến bay BL369 của Jetstar Pacific là địa điểm diễn ra màn tỏ tình ngọt ngào giữa Xuân Linh và Hương Trà, khi cặp đôi đang trên chuyến bay về lại TP HCM sau 2 ngày tham gia chương trình “Hẹn thử yêu thật, dám không?” do hãng hàng không này tổ chức tại Nha Trang.

Linh và Trà đều là người Hà Nội, tuy nhiên Trà sinh sống và làm việc tại TP HCM. Vì thế, Linh muốn tranh thủ bày tỏ tình cảm với người bạn gái dễ thương mình để ý suốt chuyến đi, trước khi quay lại Hà Nội trong đêm. Được sự trợ giúp từ ban tổ chức cũng như tổ tiếp viên, Xuân Linh đã thực hiện thành công màn tỏ tình trên “bầu trời” của mình.

Để bắt đầu, Xuân Linh nhờ phi hành đoàn thông báo với Trà bằng loa máy bay. Sau khi được tiếp viên giới thiệu, anh tiến đến chỗ của cô gái và mang theo một chú gấu bông dễ thương làm quà tặng.

Khi được bày tỏ, Trà rất bất ngờ và xúc động. Cô không ngờ anh chàng ít nói này lại can đảm bày tỏ tình cảm giữa đông người như vậy. Vì thế, mặc dù mới gặp nhau vài ngày, Trà đồng ý tiếp tục tìm hiểu anh bạn dễ thương này trong thời gian tới.

Chứng kiến màn tỏ tình của hai người bạn, Ngọc Bảo - một anh chàng khác có mặt trong chuyến bay và cùng tham gia vào “Hẹn thử yêu thật, dám không” - đã lấy đó làm động lực bày tỏ với một cô nàng trong ban tổ chức. Ngọc Bảo chia sẻ, anh đặc biệt quan tâm đến Ngọc Chi, thành viên năng nổ, nhiệt tình của chương trình. Hơn nữa, anh cảm thấy cô cũng có chút tình cảm với mình, nên “đánh liều” và không ngờ thành công ngoài mong đợi.

Tỏ tình bằng dù lượn

Trong khuôn khổ cuộc thi “Dù lượn mở rộng” tại Đà Nẵng vừa qua, màn tỏ tình siêu “ngầu” bằng…dù lượn của hai cặp đôi do Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific tài trợ đã tạo ấn tượng bất ngờ.

Một trong hai cặp đôi chính là Thu Trang và Việt Hoàng, đã tham gia chương trình "Hẹn thử yêu thật, dám không?" do Jetstar Pacific tổ chức vào dịp Valentine vừa qua. Hoàng và Trang đều là người Hà Nội, nhưng Trang lại sinh sống và làm việc tại thành phố biển Nha Trang. Sau khi kết thúc chương trình ra về, chàng trai đã phải lòng cô nàng xinh xắn mặc dù khoảng cách giữa hai người rất xa. Những lần đi - về giữa Hà Nội và Nha Trang đã dần vun vén tình cảm cho hai bạn và Việt Hoàng đã quyết định sẽ tỏ tình với người con gái mình yêu mến. Và Hoàng đã được Jetstar chắp cánh cho mong muốn của mình để có thể bày tỏ tình cảm một cách độc đáo nhất bằng dù lượn.

Cặp đôi thứ hai có phần thú vị hơn, vì người thực hiện bay cùng dù lượn lại chính là bạn… nữ. Lệ Chi và Quang Thanh đã quen biết nhau được hơn ba năm. Quang Thanh chia sẻ: "Chi là cô gái rất mạnh mẽ, lại đam mê cảm giác mạnh. Nhờ có Jetstar Pacific tạo điều kiện, Chi đã được trải nghiệm bay dù lượn, điều mà Chi rất thích. Cũng nhân dịp này, Thanh muốn bày tỏ tình cảm với người con gái mình đã để ý từ rất lâu."